Chúc mừng trang trại heo Anova Feed đạt chuẩn GlobalG.A.P

Sáng nay 05/10/2018, tổ chức giám định độc lập quốc tế SGS tại Việt Nam đã trao giấy chứng nhận GlobalG.A.P. cho trang trại heo của Anova Feed. Đây cũng là một trong những trang trại đầu tiên của tập đoàn Anova đạt được chứng nhận này tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại.

Trang trại đạt chuẩn GlobalG.A.P sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn và phúc lợi cho người lao động, bảo vệ môi trường và bảo tồn đa dạng sinh học tại khu vực trang trại cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế về phúc lợi động vật.


Bà Nguyễn Nam Trân – GĐ chứng nhận SGS tại VN trao chứng nhận GlobalG.A.P.

cho GĐ Dịch vụ chăn nuôi của Anova Feed – Ông Bùi Trọng Khương (phải).

Hiện tại, trang trại với quy mô 2.400 heo nái và 12.000 heo thịt, được chăm sóc và nuôi dưỡng theo mô hình khép kín với hệ thống chuồng trại được thiết kế quy mô, hiện đại. Nguồn heo giống GGP chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Đài Loan, kết hợp với việc sử dụng nguồn thức ăn đạt chuẩn GlobalG.A.P của Anova Feed góp phần tạo nên sản phẩm thịt đạt chất lượng cao và có khả năng truy xuất nguồn gốc.


Ông Bùi Trọng Khương – GĐ Dịch vụ Chăn nuôi của Anova Feed chia sẻ về định hướng

 phát triển mảng Dịch vụ chăn nuôi của Anova Feed trong thời gian tới.

Mặt khác sản phẩm đạt chứng nhận Global GAP được thừa nhận trên quy mô toàn cầu sẽ là một bảo chứng vững chắc cho chất lượng sản phẩm thịt của trang trại Anova Feed, tạo sự tin tưởng cao cho người tiêu dùng và sẽ là hướng đi cho xuất khẩu thịt heo cho ngành chăn nuôi Việt Nam trong tương lai.

Ông Bùi Trọng Khương – GĐ Dịch vụ Chăn nuôi công ty Anova Feed cho biết: “Với sứ mệnh góp phần mang lại nguồn thực phẩm an toàn cho cộng đồng, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư cho dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như hệ thống trang trại đạt chuẩn GlobalG.A.P., từng bước giúp người chăn nuôi nâng cao năng suất, giảm giá thành từ đó nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi cũng như góp phần giải quyết bài toán về đầu ra cho sản phẩm thịt của Việt Nam”.

                                                                                    Minh Sang

Các tin khác